CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng


[giaban]380,000[/giaban] [giacu]420,000[/giacu] [tomtat] Sản phẩm chính hãng được bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất [/tomtat] [chitiet]+Newmen GM619 có vỏ ngoài mặt trên được làm bằng kim loại tạo cảm giác cứng cáp và mạnh mẽ.

+Mặt dưới được thiết kế bằng nhựa có 2 chân nâng bàn phím khổ rộng có thể gập ra/vào vững chắc và chống dịch chuyển tốt. +Newmen GM619 sử dụng switch membrane sẽ có một lớp đệm cao su đóng vai trò công tắc đặt bên dưới phím nhấn. Khi bạn gõ phím cũng là nhấn nút đệm cao su tương ứng chạm vào bảng mạch bên dưới.

+Mặt các nút phím được khắc các kí tự bằng công nghệ laser siêu bền không lo bị phai khi sử dụng. 
+Newmen GM619 còn có một điểm không thể không nhắc đến là đèn LED 7 màu .

+Dải màu thay đổi từ trái sáng phải rất bắt mắt giúp có thể sử dụng trong môi trường thiếu ánh sáng một cách thuận tiện.

+Tuy không phải là công nghệ RGB nhưng vẫn tạo cảm giác không kém RGB cao cấp.

+Có 3 chế độ là Tắt - Sáng Mạnh - Sáng Nhẹ. Ta có thể thay đổi độ sáng bằng tổ hợp phím Fn + Esc.

*Cũng như những bàn phím thông thường khác, Newmen GM619 có 104 phím và các phím bấm rất thoải mái.

Newmen GM619 là một bàn phím Anti-ghost có khả năng nhận tín hiệu từ 19 phím cùng một lúc đảm bảo quá trình làm việc, chơi game của người dùng trở nên nhanh chóng và không bị đứt quãng.

+Có khả năng chống nước chống bụi khá tốt vì được tích hợp Switch chân cao.

+Newmen GM619 sử dụng cổng kết nối USB 2.0 phù hợp với nhiều máy tính. Đặc biệt đầu cáp có bọc chống nhiễu cao cấp giúp tăng khả năng nhận dữ liệu một cách nhanh chóng và chính xác nhất .  [/chitiet] [kythuat] [/kythuat] [video] [/video] [danhgia] [hot] [/hot] [/danhgia]

0 nhận xét trên - Newmen GM619


SẢN PHẨM LIÊN QUAN: