CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng


 máy in tốt nhất

1. Thông số kỹ thuật của máy in Canon 2900
Canon 2900 - Máy in Laser đen trắng đơn năng
Tốc độ in lên tới 12 trang/phút
Độ phân giải lên tới 600x600 dpi
Công nghệ làm mịn ảnh cho độ phân giải lên tới 2400x600 dpi
Ngôn ngữ in CAPT
Đầu vào khay giấy trước 150 tờ
Khay nạp giấy thủ công : 1 tờ
Đầu ra giấy 100 tờ
Trọng lượng máy in nhẹ: 5.7Kg
Thời gian in trang đầu tiên: 9 giây
Máy in Canon 2900 đây là mẫu thuộc dòng in laser đen trắng, thuộc hãng Canon, chức năng in ấn. Sản phẩm này có tác dụng in trên nhiều khổ giấy khác nhau, cụ thể như A4, B5, A5, LGL, LTR, Executive, Giấy in bì thư C5/COM10/DL, Monarch.

Với tốc độ 12trang/phút (A4) cùng độ phân giải 600x600 dpi, dòng máy in này mang đến cho khách hàng tính năng in nhanh chóng và hiện đại.

2. Tính năng nổi bật của máy in Canon LBP 2900
2.1. Thiết kế nhỏ gọn
Đây là dòng sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, kết cấu đơn giản và màu sắc tao nhã. Loại máy in này có thể phù hợp với nhiều không gian khác nhau, không chiếm diện tích lớn, mang đến sự tiện lợi cao trong suốt quá trình sử dụng. Hơn hết, dòng máy này có thể mang tính năng hoàn hảo trong thời gian cực nhanh, loại máy này còn có khay nạp giấy lớn với số lượng giấy đạt đến 150 tờ.

2.2. Máy in siêu tốc
Nhờ công nghệ sấy theo nhu cầu độc quyền của hãng Canon và tính năng truyền nhiệt ngay khi được kích hoạt. Canon 2900 sẽ nhanh chóng cho những bản in đầu tiên chỉ cần 9.2 giây mà vẫn cam kết chất lượng ổn định. Đối với những công việc như in tài liệu và các văn bản thông thường thì nó có thể đạt được tốc độ in 12 trang A4 chỉ trong một phút, hỗ trợ tốt cho nhu cầu sử dụng của tất cả các khách hàng.

Tốc độ in của canon 2900 siêu tốc

Tốc độ in của canon 2900 siêu tốc

2.3. Lí do tại sao máy tin Canon 2900 lại xử lý hình ảnh nhanh hơn?
Canon 2900 ứng dụng công nghệ in tiên tiến của Canon (CAPT) và kiến trúc nén thông minh (Hi-ScoA) nên sản phẩm này có thể xử lý các dữ liệu hình ảnh nhanh hơn các máy loại in thông thường. Loại máy in này có thể làm chính là nén dữ liệu in vào một kích thước nhỏ hơn, từ đó có thể nhanh chóng truyền dữ liệu từ máy tính sang máy in có CAPT. Kết quả là loại Canon 2900 này có tốc độ in siêu cao mà không tốn chi phí nâng cấp bộ nhớ máy in.

2.4. Tiết kiệm chi phí
So với các loại máy in khác, loại máy Canon 2900 được sử dụng nhanh chóng và tiện lợi để tiết kiệm chi phí hiệu quả. Với giá mực in rẻ hơn rất nhiều so với các dòng máy in khác trên thị trường, Canon 2900 mang đến cho người dùng một giải pháp văn phòng hiệu quả với chi phí trang in thấp nhất.

2.5. Độ phân giải cao
Máy canon 2900 có độ phân giải cực cao lên đến 2400 x 600 dpi. Theo đó, sản phẩm này mang đến cho người sử dụng những bản in vô cùng sắc nét và ấn tượng.

2.6. Kết nối tiện lợi
Canon 2900 sử dụng kết nối trực tiếp với máy tính, laptop một cách dễ dàng bằng cổng USB 2.0.

Kết nối máy in canon 2900 tiện lợi

Kết nối máy in canon 2900 tiện lợi

2.7. Công nghệ CAPT 2.1 tiên tiến
Nhờ tính năng vận dụng sức mạnh từ kiến trúc nén thông minh của Hi-ScoA,  máy in Canon 2900 ứng dụng các công nghệ in tiên tiến của Canon CAPT có thể xử  lý các dữ liệu hình ảnh. 

Ưu điểm lớn của máy in Canon 2900 chính là nén dữ liệu in vào kích thước nhỏ hơn để nhanh chóng gửi dữ liệu đó từ máy tính sang máy in có CAPT.

2.8. In khổ A4 đơn sắc tốc độ 12 trang/phút
Hiếm có sản phẩm máy in nào có thể giúp cho khách hàng thực hiện in ấn nhanh chóng, chỉ có 12 trang/phút trên loại khổ giấy A4 hiệu quả nhất.

2.9. Bản in đầu nhanh 9 giây
Loại máy in canon 2900 mang đến tính năng in chất lượng cao nhờ công nghệ sấy theo nhu cầu độc quyền của Canon, giúp truyền nhiệt ngay khi được kích hợp. Với thời gian khởi động chỉ có 9 giây, loại máy này giúp khởi động nhanh, giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả.


3. Lợi ích khi sử dụng máy in canon 2900
Canon 2900 được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng trong cuộc sống hiện đại. Dòng máy in này có chi phí tầm trung nhưng mang đến chức năng in ấn hiệu quả, nhanh chóng với hình ảnh sắc nét, đáp ứng đầy đủ nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Loại máy in này có thể thay thế linh kiện nhanh chóng, dễ dàng và có sự tiện lợi cao, chi phí thay linh kiện cũng rẻ hơn. Hơn hết, Canon 2900 còn có tốc độ nhanh, không mất quá nhiều thời gian khi chờ in trang đầu tiên.

Đặc biệt, dòng máy in này được sử dụng khá bền, tính ổn định nhanh và có hiệu quả in ấn vượt trội. Loại máy in Canon 2900 không kén mực in, hộp mực sử dụng lâu dài, tiết kiệm được phần lớn chi phí cho khách hàng sử dụng cũng như thực hiện. Việc cài đặt driver Canon 2900 cũng khá đơn giản dễ thực hiện với bất cứ ai.

4. Mực in Canon LBP 2900 giá rẻ, tiết kiệm tối đa chi phí
Canon 2900 sử dụng mực in Cartridge 303 có giá thành rẻ có thể mang tới 2000 trang in ở độ phủ mực 5% rất tiện lợi và tiết kiệm chi phí, nếu bạn là một văn phòng có khối lượng công vừa và nhỏ thì đây thực sự là một dòng máy in phù hợp nhât.

Bạn cũng có thể lựa chọn những dòng mực in tương thích tại VI TÍNH MINH HIẾU để sử dụng. Mực in tương thích là những sản phẩm mực in có giá thành rẻ hơn và số lượng trang in lớn hơn so với những dòng mực in chính hãng nhưng vẫn mang lại chất lượng bản in rõ nét.

Ngoài ra, Canon LBP2900 là dòng máy in khá bền và rất in khi gặp trục trặc trong quá trình sử dụng, nếu có thì bạn cũng không cần lo lắng vì Canon 2900 là một dòng máy in rất phổ biến và có thiết bị, linh kiện giá thành khá rẻ nên không tốn quá nhiều chi phí nếu xảy ra hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Loại Canon 2900 phù hợp với các công ty, doanh nghiệp hoặc có thể sử dụng trong in ấn hộ gia đình.

Bài viết trên đã cung cấp đầy đủ cho khách hàng 9 tính năng nổi bật của dòng Canon 2900. Dựa vào những ưu điểm nổi bật trên, khách hàng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm máy in chất lượng và phù hợp nhất tại máy in canon


0 nhận xét trên - Hướng dẫn chọn máy in tốt nhất


SẢN PHẨM LIÊN QUAN: